Chung Cư Norther Diamond

http://www.northerndiamond.vn/

Xem Thêm:

Hỏi Đáp Chung Cư Northern Diamond

1.[HỎI]: Có nên mua nhà Dự Án Northern Diamond không?
[ĐÁP] : Northern Diamond là tổ hợp các căn hộ cao cấp,nằm ở vị trí đắc địa thuận tiện giao thông đi lại, nhiều tiện ích vượt trội, môi trường không khí trong lành thoáng đãng, an ninh tốt, dân trí cao. Được sở hữu 01 căn hộ nơi đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời với bất kỳ ai. Đừng chần chừ, hãy chọn cho mình một căn hộ ưng ý tại Northern Diamond Long Biên!.


2.[HỎI]: Khách hàng mua căn hộ Northern Diamond qua chủ đầu tư hay qua các sàn giao dịch?
[ĐÁP] : Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sông Hồng (Incomex) không trực tiếp bán hàng mà sản phẩm Bất Động Sản tại  được phân phối  Northern Diamond  bởi Đất Xanh Miền Bắc. Giá bán phân phối ra thị trường được kiểm soát chặt chẽ đúng giá công bố của chủ đầu tư đưa ra, không được thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Khách hàng bắt buộc phải mua qua sàn giao dịch Đất Xanh Miền Bắc. Đất Xanh Miền Bắc có nhiệm vụ tiếp thị, phân phối và tư vấn sản phẩm bất động sản đến khách hàng với đầy đủ các chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư, giá gốc từ chủ đầu tư. Còn lại việc đặt cọc, ký hợp đồng mua bán căn hộ khách hàng sẽ được ký kết trực tiếp với chủ đầu tư.

3.[HỎI]: Quy trình thủ tục mua bán căn hộ tại Northern Diamond như thế nào?
[ĐÁP] : Quy trình rất đơn giản gồm các bước sau:
+ Quý KH chọn được căn hộ, nộp tiền đặt chỗ ( 10 triệu ). Căn hộ này sẽ được đánh dấu đã bán
+ Hôm sau bổ sung cho đủ 50 triệu tiền đặt cọc – Ký HĐ đặt cọc. Tiền nộp vào Ngân Hàng.
+ Sau 05 ngày kể từ ngày đặt cọc, ký HĐ mua bán với chủ đầu tư tại trụ sở chính của Thủ Đô Invest.
4.[HỎI]: Chủ đầu tư Northern Diamond có xuất hóa đơn VAT cho khách hàng sau các đợt thanh toán tiền không? Bao giờ?
[ĐÁP] : Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sông Hồng (Incomex) là Chủ đầu tư dự án Northern Diamond xuất hóa đơn VAT cho khách hàng tương ứng với từng đợt thanh toán tiền theo tiến độ.
Khách hàng sẽ nhận hóa đơn đỏ vào ngày 15 hàng tháng tại hệ thống Siêu thị dự án STDA vào giờ hành chính.
6.[HỎI]: Tôi mua căn hộ tại Northern Diamond  và cần vay tiền tại ngân hàng khác tại tỉnh lẻ cần giấy xác nhận giao dịch BĐS qua sàn để phía ngân hàng giải ngân thì lấy ở đâu?
[ĐÁP] : Khách hàng liên hệ trực tiếp với phòng pháp lý tại sàn giao dịch bất động sản  để lấy giấy xác nhận giao dịch qua sàn. Thông thường giấy này sẽ được cấp sau 05 – 07 ngày làm việc kể từ ngày ký HĐMB.


7.[HỎI]: Diện tích để tính tổng giá trị căn hộ tại Ecolife Capitol là như thế nào?
[ĐÁP] : Diện tích để tính giá trị là diện tích tim tường.
8.[Hỏi]: Hoàn thiện cơ bản gồm những danh mục gì ?
[ ĐÁP]: Các danh mục trong hoàn thiện cơ bản đã ghi rõ trong hợp đồng, Trần thạch cao, tường được Sơn bả, nền được nát gạch Ceramic hoặc sàn gỗ công nghiệp chống thấm, có các đầu chờ sẵn cho việc lắp đặt các thiết bị điện chiếu sang, điều hòa, cap truyền hình, tủ bếp…..


9.[Hỏi]: Hoàn thiện cao cao cấp khác gì so với hoàn thiện cơ bản?
[ĐÁP]: Hoàn thiện cao cấp cũng được nêu rõ trong hợp đồng, gồm hoàn thiện đầy đủ các thiết bị điện chiếu sang, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ, bếp…. không bao gồm các thiết bị dời như giường, tivi, tủ lạnh, máy giặt….
Giá bán của hoàn thiện cơ bản rẻ hơn hoàn thiện cao cấp 3 triệu/m2.
10.[HỎI]: Sau khi mua căn hộ chung cư tại dự án  thì bao lâu khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ?
[ĐÁP] : Hiện nay tất cả các khách hàng mua căn hộ chung cư tại Northern Diamond sẽ được chủ đầu tư cấp sổ đỏ chung cư ( giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở chung cư) trong thời gian sớm nhất. khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sổ đỏ chung cư tại Dự án.
11.[HỎI]: Chi phí và các thủ tục xin cấp sổ đỏ chung cư Northern Diamond như thế nào?
[ĐÁP] : Mức lệ phí trước bạ , thuế thu nhập cá nhân và các nghĩa vụ tài chính khác với nhà nước khách hàng sẽ phải tuân theo như quy định của pháp luật. Cụ thể với từng căn hộ, khách hàng sẽ được bộ phận pháp lý bên chủ đầu tư hướng dẫn cụ thể để được cấp sổ đỏ nhanh chóng và thuận tiện nhất.
12.[HỎI]: Khách hàng mua căn hộ chung cư Northern Diamond bằng hợp đồng chuyển nhượng có được cấp sổ đỏ không?
[ĐÁP] : Tất cả các căn hộ đã bàn giao tại Northern Diamond khi khách hàng mua lại của chủ cũ bằng hợp đồng chuyển nhượng thì khi làm sổ đỏ chung cư, sổ đỏ sẽ vẫn mang tên người chủ cũ như tên trong hợp đồng mua bán căn hộ, biên bản bàn giao nhà…Khách hàng mua căn hộ dạng này sẽ phải làm thủ tục sang tên sổ đỏ sau khi sổ đỏ được cấp với tên người chủ cũ theo đúng các quy định của pháp luật về luật nhà đất.
Còn đối với các căn hộ tại Northern Diamond vẫn đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện, chưa bàn giao nhà thì khách hàng có thể mua lại của chủ cũ bằng thủ tục sang tên hợp đồng mua bán căn hộ, khi đó sau khi ra sổ đỏ sẽ mang tên người chủ mới không cần phải làm thủ tục sang tên sổ đỏ nữa.
13.[HỎI]: Mức phí sang tên sổ đỏ là bao nhiêu?
[ĐÁP] : Tùy từng trường hợp, dự án cụ thể sẽ có mức phí khác nhau nhưng về cơ bản mức phí sang tên sổ đỏ chung cư khoảng 2.5% giá trị căn hộ.
(Khi sang tên sổ đỏ chung cư cho người khác, ngoại trừ các trường hợp được miễn, giảm thuế, phí, lệ phí thì bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng phải nộp các thuế, phí và lệ phí sau:
– Đối với người chuyển nhượng quyền sở hữu nhà chung cư phải nộp Thuế thu nhập cá nhân theo mức 25% chênh lệch giữa giá mua vào và giá bán (chuyển nhượng) nhà chung cư. Trong trường hợp không có cơ sở để xác định giá trị chênh lệch thì áp mức 2% trên tổng giá trị nhà chung cư chuyển nhượng.
– Đối với bên nhận chuyển nhượng phải nộp: lệ phí trước bạ theo mức 0,5% Giá trị nhà chung cư nhận chuyển nhượng)
http://www.northerndiamond.vn

CĐT Sông Hồng đang bắt đầu khởi công toà D2 và Chuẩn bị ra hàng toà D2 Khách Hàng Quan Tâm Có Nhu cầu Liên hệ trực tiếp Phòng Tư vấn bán hàng CĐT để được tư vấn HOTLINE : 0984 384 580