CHỦ ĐẦU TƯ NORTHERN DIAMOND


CHỦ ĐẦU TƯ NORTHERN DIAMOND LÀ AI ?

Chủ Đầu Tư Northern Diamond
Chủ Đầu Tư Northern Diamond
Công ty Cổ phần Xây dựng Sông Hồng là doanh nghiệp Nhà nước được Cổ phần hoá năm 2006 theo Quyết định của Bộ Xây dựng, có tên viết tắt là INCOMEX.

Với định hướng phát triển đa ngành nghề, INCOMEX đã có nhiều kinh nghiệm và năng lực hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh bất động sản; Môi giới đấu giá bất động sản; Quản lý dự án; Tư vấn thiết kế các hạng mục công trình; Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi…; Kinh doanh thiết bị dân dụng, công nghiệp, vật liệu xây dựng;…

INCOMEX nhận thức con người chính là nền tảng để phát triển bền vững, nên đã tuyển dụng, đào tạo được một đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm, đầy tâm huyết, chuyên môn giỏi. Đồng thời thực hiện áp dụng Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000… INCOMEX đã từng bước hoàn thiện cấu trúc bộ máy tổ chức để đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới. Cùng với các Công ty thành viên và Công ty liên kết, INCOMEX ngày càng khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Từ nguồn lực hiện có INCOMEX luôn đặt mục tiêu “Tôn trọng lắng nghe xem lợi ích của khách hàng, đối tác, cổ đông là lợi ích của chính mình” và luôn “Tự đổi mới, đón đầu cơ hội, gặt hái thành công”.

 Chủ Đầu Tư Cổ Phần Xây Dựng Sông Hồng Cũng đã Làm các dự án như:

DỰ ÁN CẢI TẠO CHUNG CƯ CŨ KHU B KIM LIÊN GIAI ĐOẠN II
  • Tổng mức đầu tư: 1.940 tỷ VNĐ (Dự kiến)
  • Diện tích: 5,2 ha
  • Địa điểm: Khu tập thể Kim Liên – P. Kim Liên - Q. Đống Đa - TP. Hà Nội

DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CHỢ HÀNG DA
  • Tổng mức đầu tư: 230,5 tỷ đồng
  • Diện tích: 5 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng diện tích sàn trên 20.000 m2
  • Thời gian hoàn thành: Đã hoàn thành chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long
  • Địa điểm: Phường Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • Chủ Đầu tư: Công ty Cổ phần Thương mại Hàng Da (Công ty CP XD Sông Hồng góp 51% Vốn điều lệ)

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT
HOTLINE : 096 929 6366